Hẹn hò qua mạng an toàn – Những lời khuyên cần lưu ý khi bắt đầu

Hẹn hò qua mạng đang trở thành một xu hướng của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những mặt lợi thì cũng có rất nhiều rủi ro khi hẹn hò online. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi hẹn hò qua mạng. Henho2.clun website qua mạng an toàn

Hay khởi đầu một cách chậm rãi

Hãy thật cẩn thận đối với những ai có vẻ thành thật. Hãy tìm những điểm mâu thuẫn hay khác lạ trong quá trình nói chuyện qua chat hay trao đổi e-mail. Người ở bên kia có thể không phải là con người thật như họ đã nói. Hãy tin vào trực giác của bạn. Nếu có điều gì bất thường làm bạn lo lắng, hãy ngừng tiếp xúc ngay nhé!

Bảo mật danh tính

Tất cả sự trao đổi thư điện tử, tin nhắn qua các website hẹn hò hiện nay đều được bảo mật cẩn thận. Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ cho đến khi bạn quyết định tiết lộ. 

Bảo mật danh tính của bản thân

Đừng bao giờ điền đủ họ tên, địa chỉ email, số nhà, số điện thoại, nơi làm việc hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác trong profile cá nhân khi đăng ký với trang web. Hãy ngừng tiếp xúc và thật cảnh giác với bất cứ ai cố moi thông tin cá nhân hay cố lừa bạn làm điều đó nhé!

Luôn cảnh giác với mọi đối tượng

Những quyết định cân nhắc, cẩn thận thường mang lại kết quả tốt đẹp hơn khi hò hẹn trên mạng. Hãy cảnh giác với những người không đáng tin cậy. 

Luôn cảnh giác với mọi đối tượng

Hãy dành thời gian cần thiết để kiểm tra mức độ tin cậy của người ấy. Đừng trở nên thân mật quá nhanh với người ấy, cho dù sự thân mật chỉ xảy ra trên mạng. Nếu hai bạn quyết định tiến xa hơn, hãy thận trọng và đưa ra quyết định thật khôn ngoan.

Khi mọi chuyện đã sẵn sàng, hãy gặp nhau trực tiếp

Điều thú vị của hẹn hò và tìm hiểu nhau trên mạng là bạn có thể góp nhặt thông tin một cách từ từ, sau đó mới quyết định có nên tiếp tục theo đuổi mối quan hệ ở thế giới thực hay không.

Đừng bao giờ bị thúc ép phải gặp ai đó, bất kể mức độ thân thiết đến mấy trên mạng. Và cho dù bạn định lên kế hoạch gặp gỡ người ấy, bạn vẫn luôn có quyền thay đổi quyết định. 

Bạn có thể quyết định giữ mối quan hệ ở mức độ nặc danh. Hãy tin vào trực giác của bản thân mình nhé! 

Cẩn thận với tín hiệu báo động

Cẩn thận với tín hiệu báo động

Hãy chú ý những biểu hiện giận dữ, thất vọng cực đoan hay những nỗ lực ép buộc, khống chế bạn. Hành động mang tính cực đoan, tiêu cực; có lời lẽ thiếu tôn trọng, mất tư cách hay gợi dục không phù hợp đều là những tín hiệu báo động.

Xem thêm: Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất

Hẹn gặp nhau ở nơi an toàn

Khi bạn quyết định gặp gỡ người ấy, luôn nhắn lại với một người bạn thân là bạn sẽ đi đâu và khi nào về. Để lại cho người bạn thân tên và số điện thoại của người ấy. Đừng bao giờ để người ấy đến đón bạn tại nhà riêng. Hãy thật cẩn thận nhé! 

Kết luận 

Trên đây là câu chuyện tình hẹn hò qua mạng với cái kết đẹp tại henho2club. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm động lực kết bạn online và tìm cho mình một người yêu thương và phù hợp nhất nhé! 

 

Viết một bình luận