PHÂN TÍCH VÀ XÂY DỰNG TRIỆU VÂN CƠ BẢN.

05-11-2019

Xin chào tất cả Chúa Công,

 

Triệu Vân, tên tự là Tử Long, người vùng Thường Sơn, là danh tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Ông là vị tướng võ nghệ cao cường, suy nghĩ thấu đáo lại tận trung vì nước. Ông là công thần khai quốc nhà Thục Hán, được binh sỹ Thục Hán ca ngợi là "Hổ uy tướng quân".

Trong IDLE 3Q, Tử Long sở hữu ngoại hình cực kỳ điển trai kèm theo dàn kỹ năng thật sự mạnh mẽ. Hãy cùng Nhi phân tích Triệu Vân nhé:

PHÂN TÍCH KỸ NĂNG

Nhi sẽ phân tích kỹ năng của Triệu Vân 10 sao

HÌNH ẢNH KỸ NĂNG PHÂN TÍCH
THẤT THƯƠNG
Tấn công 4 kẻ địch ngẫu nhiên, gây sát thương (165%, 195%, 215%, 275% công) và có khả năng (100%, 50%, 30%, 0%) làm choáng kẻ địch trong 2 lượt, kẻ địch chịu sát thương thấp thì khả năng choáng cao và ngược lại
Kỹ năng này có thể thấy là kỹ năng gây choáng với số lượng lớn. Nếu tướng địch chịu sát thương thấp thì sẽ có tỉ lệ choáng cao. Tối đa có thể choáng 3 người trong 1 lần sử dụng kỹ năng Nộ
BÁ VƯƠNG
Bị động: Đồng minh tấn công bằng kỹ năng, Triệu Vân gây sát thương (165% Công) 1 kẻ địch bất kỳ và có 25% cơ hội gây choáng 2 lượt.
Kỹ năng có thể thấy chỉ tác dụng khi đồng mình sử dụng kỹ năng Nộ, như vậy Triệu Vân rất thích khi đi với các vị tướng sử dụng kỹ năng Nộ nhanh và buff thanh Nộ sớm.
Ngoài ra đối với kỹ năng này khi Triệu Vân bị choáng , hoá đá hoặc đóng băng thì đồng mình sử dụng kỹ năng lúc này cây " thương thần kỳ" của Triệu Vân vẫn có khả năng gây sát thương và tỉ lệ choáng.
THƯƠNG ĐỘT
Bị động: Tăng tốc độ 40, 30% Máu, 20% Chí mạng và miễn choáng.
Miễn choáng là cái quan trọng góp phần tăng sức mạnh của Triệu Vân. Như vậy Triệu Vân không cần phải đeo bảo vật kháng choáng nữa mà dành chỗ cho các bảo vật khác.
Tốc độ cũng là chỉ số quan trọng đối với Triệu Vân giúp anh chàng ra skill sớm và gây choáng đối thủ sớm. Những tướng có kỹ năng khống chế cao thường rất thích có Tốc Độ cao để xuất skill sớm.
Bị động: Khi dưới 80% Máu, tăng 50% giảm sát thương trong 5 lượt. Kích hoạt 1 lần duy nhất. Kỹ năng này giúp Triệu Vân không bị đột tử chết quá nhanh, hiện tại game đã mở giới hạn nâng cấp tướng lên 13 sao kết hợp các kinh mạch buff máu sẽ giúp Triệu Vân chống chịu tốt hơn để gây khó chịu cho team bạn.

KINH MẠCH

Triệu Vân khi ma hoá lên 13 sao nên dùng các kinh mạch sau đây.

Bộ kinh mạch dưới đây chỉ là gợi ý, chúa công có thể tuỳ biến kinh mạch khác nhau khi gặp đối thủ khác nhau để tối ưu sức mạnh của tướng.

Chi tiết về bộ kinh mạch tham khảo tạihttp://bit.ly/31DGJs9

HÌNH ẢNH CÔNG DỤNG
Tăng 6% Máu, 4% Công và 30 Tốc Độ
Tăng hiệu ứng hồi máu lên 15%
Hồi máu 15% đã mất cuối mỗi lượt

BINH THƯ & BẢO VẬT

BINH THƯ

Dưới đây là những thuộc tính binh thư khuyên dùng. Trong mọi trường hợp khác nhau và tuỳ đội hình chúa công xây dựng cũng như gặp đối thủ khác nhau sẽ phải thay đổi thuộc tính binh thư khác nhau để phù hợp với trận chiến.lý.

Có thể trao đổi thêm thông tin tại về xây dựng tướng tại nhóm của IDLE 3Q:https://www.facebook.com/groups/TamQuocAFK/

HÌNH ẢNH THUỘC TÍNH CÔNG DỤNG
23% Máu, 100 Tốc độ Tăng khả năng chống chịu và đánh trước choáng đối thủ
24% Máu, 20% Chí mạng Tăng khả năng chống chịu và chí mạng mỗi đòn đánh thường và kỹ năng
20% Chí mạng, 52% Sát thương chí mạng, 4% Công Mỗi đòn đánh thường & dùng kỹ năng sát thương cực khủng.Tuy nhiên nếu dùng thuộc tính này nên dùng bộ Kinh Mạch đã đề xuất bên trên

BẢO VẬT

Khuyến nghị nên dùng các bảo vật có thuộc tính: Máu & Tốc Độ & Công & Chí mạng và sát thương chí mạng.

ĐỒNG ĐỘI ĐI CÙNG TRIỆU VÂN

Để tối ưu kỹ năng "Bá Vương" của Triệu Vân, Nhi gợi ý 1 số vị tướng phù hợp

TƯỚNG HÌNH KỸ NĂNG THÔNG TIN KỸ NĂNG
PHÚC THỊ
Kỹ năng này buff Nộ cho Thái Diễm giúp nhanh sử dụng kỹ năng Nộ. Sau khi Thái Diễm sử dụng Nộ ngay lập tức Triệu Vân sẽ sử dụng kỹ năng Bá Vương 
DƯƠNG THỤ
Kỹ năng này cũng có khả năng buff nộ cho bản thân mỗi khi đồng minh sử dụng kỹ năng. Nếu trong team tướng nhanh sử dụng kỹ năng Nộ thì Triệu Vân thật sự rất đáng sợ

 

Ngoài ra còn có rất nhiều vị tướng khác có thể phối hợp tốt với Triệu Vân trong đội hình trong mọi trận hình khác nhau. Trao đổi thêm về vị tướng này trên nhóm nhé các chúa công.

TRAO ĐỔI THÊM VỀ TRIỆU VÂN

Tham gia ngay nhóm IDLE 3Q để cùng bàn luận những chiến thuật cực hay: https://www.facebook.com/groups/TamQuocAFK/

Sự kiện nổi bật

SỰ KIỆN TÂY TẤN TẦM NGỌC 20.2 - 26.2

Thông tin sự kiện tuần 6.2 - 12.2

Hái Lộc Đón Xuân

CHUỖI SỰ KIỆN TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

THỬ TÀI CHIẾN THUẬT