Vạch mặt quy trình tiếp cận sinh viên, chăn rau của tụi biến thái

Chắc hẳn trong chúng ta đã ít nhiều gặp phải những tên biến thái. Đặc biệt đối với những người nhẹ dạ cả tin thì việc lọt lưới của những tên bệnh hoạn này là điều vô cùng dễ dàng. Vậy đâu là những chiêu trò mà những tên sở khanh hiện đại dùng để tiếp cận mục tiêu. Hãy cùng theo dõi bài viết vạch mặt quy trình tiếp cận sinh viên, tìm rau sạch của tụi biến thái ngay sau đây.

Quy trình tiếp cận sinh viên, chăn rau của tụi biến thái

Những tên biến thái ngày nay không chỉ đơn thuần là tiếp cận mục tiêu để đạt được mục đích mà chúng có cả một quy trình để có thể săn mồi.

Tìm kiếm đối tượng, rau xanh

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc kết nối giữa người với người cũng trở nên đơn giản hơn. Chủ yếu các mảnh đất màu mỡ mà các tên săn này lựa chọn để chăn dắt sẽ gồm có:

  • Các sinh viên đại học mới lên. Đây là đối tượng là mục tiêu được ưu tiên đầu tiên. Chúng sẽ nằm vùng trong các diễn đàn, group để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Thường thì sinh tại các vùng quê lên nhập học chưa quen với môi trường sinh hoạt mới sẽ dễ dàng rơi bẫy của những tên này. Vậy nên sau thời gian lựa chọn để tìm ra mặt hàng ưng ý chúng sẽ chuyển tiếp qua giai đoạn tiếp theo.
  • Các ứng dụng hẹn hò sẽ là nơi hoạt động tiếp theo của những tên đểu cáng này. Các ứng dụng này ban đầu được lập nên để kết nối những người có cùng một ý định như tìm kiếm bạn bè, gặp gỡ nói chuyện,.. Thế nhưng khi các app hẹn hò này được hoạt động dưới tay của các tên sở khanh lại bị biến chất trở thành nhữ công cụ hái rau vô cùng tai hại. Nếu các bạn cũng đã từng sử các ứng dụng như: facebook dating hay tinder hoặc linmatch,.. thì sẽ không khó để gặp những bộ hồ sơ hẹn hò với tiểu sử fwb, tìm baby,…Và đây chính là trá hình của những tay thợ chăn rau này.
  • Tiếp đó một mảnh đất được tận dụng khai thác triệt để giúp tiếp cận chính là các blog, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm,điển hình như chuyên mục chăn rau Bạc Liêu. Thông thường tại các diễn đàn kín không khó để chúng ta bắt gặp các bạn trẻ, sinh viên nói lên câu chuyện của mình. Và những tên biến thái sẽ dựa vào đây làm kênh thông tin để có thể tiếp cận.

Tiếp cận mục tiêu đã được xác định

Sau khi đã lựa chọn con mồi phù hợp, các tay chăn này sẽ tạo dựng cho mình những vẻ ngoài hào nhoáng hoặc những vỏ bọc thư sinh con ngoan trò giỏi,..Không từ bất cứ một thủ đoạn nào để có thể tạo nên một chiếc vỏ bọc hoàn mỹ. Từ đó giúp tiếp cận các bạn nữ, giúp tiến sâu hơn vào một mối quan hệ mang tên mập mờ, không rõ ràng.

Với bản chất của mình, chúng sẽ sử dụng các ngón nghề để làm cho mục tiêu trở nên tin tưởng sau đó hẹn gặp mặt thậm chí là hẹn hò. Thế nhưng đâu biết rằng đằng sau mối quan hệ hẹn hò đó là cả một quá trình lừa đảo có tính toán. Chúng thậm chí có thể đưa các bạn ra mắt gia đình, bạn bè, làm nhiều chuyện cho bạn,..,nhằm có thể củng cố niềm tin. Khi sự tin tưởng đủ lớn chúng sẽ chuyển qua quy trình hái rau.

Hái rau đạt mục đích

Nhờ có một khoản đầu tư nho nhỏ cùng những kinh nghiệm, món nghề được vận dụng linh hoạt đã dễ dàng đưa các em vào tròng. Lúc này chúng sẽ đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi để các bạn thỏa mãn, đáp ứng. Khi không được đáp ứng chúng thậm chí không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Khi mọi thứ đã đi đúng hướng, mục tiêu đã đạt được, những tên sở khanh này sẵn sàng phủi tay để tìm kiếm đối tượng mới.

 Kết luận

Có thể nói quy trình tiếp cận này không còn mới nhưng khi gặp những tay chăn rau chuyên nghiệp thì đây vẫn là một tấm lưới tai hại chờ các bạn sa chân. Mong rằng với những thông tin vạch mặt quy trình tiếp cận sinh viên, chăn rau của tụi biến thái có thể phần nào giúp đỡ các bạn biết được bộ mặt thật của những tên tra nam này.

Viết một bình luận